Đối với nhiều ngành nghề, chúng ta có thể thấy tầm quan trọng của cân phân tích. Đây là một trong những vật dụng đảm bảo cho ra kết quả một cách chính xác cao. Cân phân tích đặc biệt quan trọng trong các ngành khoa học hay nghiên cứu, chế tạo. Nếu bạn có những thắc mắc như: Cân phân tích là gì? Những thông số kĩ thuật và loại cân phân tích phù hợp với mục đích bạn cần,… thì Cường Thịnh – công ty thiết bị hóa chất, vật tư cho phòng thí nghiệm xin phép giới thiệu đến bạn!

Định nghĩa về cân phân tích

Cân phân tích là gì? Cân phân tích là một thuật ngữ khoa học dùng để chỉ một loại dụng cụ cân điện tử tiểu ly. Loại dụng cụ này có độ sai số từ 0.01 mg đến 0,00001 mg. Đối với các ngành nghiên cứu, thí nghiệm thì đây là vật dụng được sử dụng nhiều. Ngoài ra, nó còn sử dụng trong việc đo lường khối lượng của trang sức vàng, bạc trong khoảng sai số lớn.

Cân phân tích là gì? Đó là loại dụng cụ đưa ra một độ chính xác cao, sai số đến con số thứ 5 để đảm bảo khối lượng vật phẩm được cân chính xác nhất. Tuy nhiên, do việc sử dụng chuyên biệt cho nghiên cứu, thí nghiệm, các ngành khoa học,.. nên cân phân tích chỉ cân được các loại vật phẩm có khối lượng nhỏ. Giới hạn được đặt ra trong khoảng từ 0 – 410 mg tùy từng loại cân phân tích.

Giờ thì chúng ta đã hiểu rõ định nghĩa về cân phân tích là gì!

Phân loại cân phân tích

Bạn muốn lựa chọn một cách chính xác, phù hợp với mục đích sử dụng? Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về cân phân tích là gì? và các loại cân khác nhau. Bên cạnh đó, công ty Cường Thịnh sẽ giúp bạn hiểu rõ về từng loại một cách rõ ràng nhất.

cân phân tích là gì 1
cân phân tích là gì 1

Dựa trên tiêu chí xét về khả năng sai số của từng loại, chúng tôi phân loại cân phân tích thành 4 loại khác nhau. Cụ thể:

Loại 1: Cân phân tích 2 số lẻ

Sai số : 0,01mg

Loại 2: Cân phân tích 3 số lẻ

Khả năng cân : 210g – 410g

Sai số : 0,001mg

Loại 3. Cân phân tích 4 số lẻ

Khả năng cân : 65g – 210g

Sai số : 0,0001mg

Loại 4. Cân phân tích 5 số lẻ

Khả năng cân :

Sai số : 0,00001mg

Bạn thắc mắc nên mua cân phân tích ở đâu?

Công ty Hoá chất và Vật tư Khoa học Kỹ thuật Cường Thịnh là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp, phân phối các loại cân phân tích chính hãng, chất lượng. Phương châm của chúng tôi luôn chỉ có một. Đó là phải cung cấp cho khách hàng kiến thức cân phân tích là gì? Bên cạnh đó là những sản phẩm tốt nhất với mức giá hợp lý nhất.  Công ty tự hào là đối tác tin cậy với nhiều nhà sản xuất uy tín. Ví dụ như Nhật Bản, Đài Loan, Đức, Mỹ. Với sự tự tin về chất lượng sản phẩm, chúng tôi chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng  Công ty Cường Thịnh sẽ cung cấp đầy đủ các sản phẩm với mẫu mã đa dạng với nhiều chủng loại khác nhau. Tất cả để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Các sản phẩm cân phân tích cam kết chính hãng 100%, sẽ hoàn lại tiền nếu như phát hiện hàng kém chất lượng. Do công ty nhập hàng với số lượng nhiều nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về giá thành sản phẩm. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đảm bảo về chất lượng cân phân tích cho bạn. Giá cả phải chăng, chất lượng tuyệt hảo mang đến niềm tin cho khách hàng đã từng đến với Cường Thịnh là tiêu chí làm việc của chúng tôi.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến Cân phân tích là gì? Chúng tôi hi vọng bạn có thể hiểu thêm được những hiểu biết về cân phân tích là gì?. Bạn đang muốn sở một chiếc cân phân tích đúng tiêu chuẩn? Cân phân tích nên mua ở địa chỉ tin tưởng nào?

Dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng luôn luôn trực tuyến 24/24. Công ty đã và đang nhận được sự đánh giá cao, nhiệt tình, tận tâm từ phía khách hàng. Chính vì vậy, chúng tôi luôn giải đáp và xử lý kịp thời những sự cố không mong muốn có thể xảy ra.Còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline: 093.131.9988 để sở hữu ngay các loại cân phân tích đầy tiện ích.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *